ĐI NGOÀI RA MÁU LÀ BIỂU HIỆN CỦA BỆNH GÌ?

Discussion in 'Chăm Sóc Làm Đẹp' started by Thành Lưu, Jun 12, 2017.

 1. Thành Lưu

  Thành Lưu New Member

  trẻ em đi ngoài chảy máu

  Con tôi 3 tuổi, nặng 16 kg, đi cầu dù phân mềm hay cứng đều bị chảy máu vùng hậu môn. Xin hỏi cần điều trị thế nào? (Nguyễn Thảo)

  Trả lời:

  con nít nhà bạn 3 tuổi nặng 16 kg là có hiện tượng thừa cân rồi. hiện tượng trẻ đi ngoài ra máu có nhiều nguyên do, có thể gặp nhất là nứt kẽ hậu môn. căn nguyên của bệnh này có thể do con nít mải chơi không chịu đi ngoài hoặc bị táo bón, do đó khi bé đi ngoài phân có thể to cũng như cứng làm rách ở vùng hậu môn làm chảy máu.  Trong hiện tượng này, cách xử trí là cho bé ăn chế độ ăn rất nhiều chất xơ, uống khá nhiều nước, tập cho đi ngoài vào một giờ nhất định trong ngày. http://dakhoaaua.vn/di-ngoai-ra-mau-tuoi-nhung-khong-dau-la-benh-gi-1501.html  nguyên do thứ hai gặp nhiều làm trẻ chảy máu hậu môn mỗi lần đi ngoài là polyp đại tràng. lúc đó, trẻ thỉnh thoảng lại đại tiện phân có máu làm thiếu máu mạn tính. Muốn dự đoán đúng đắn bệnh này, bạn phải cần cho bé soi đại tràng. nếu có polyp có thể cắt polyp bằng nội soi.

  Với những kiến thức bạn đưa ra, tôi khuyên bạn phải đưa con đến trung tâm y tế chuyên khoa nhi để được dự đoán và điều trị bệnh kịp thời.
  [​IMG]
   
  Tags:

Share This Page

Loading...