“Rước họa vào thân” với cách trị bệnh trĩ bằng nha đam

Discussion in 'Chăm Sóc Làm Đẹp' started by 123dakhoa2, Jun 13, 2017.

 1. 123dakhoa2

  123dakhoa2 New Member

  Có nhiều biện pháp chữa bệnh trĩ tại nhà hiệu quả, một trong số đó có cách chữa bệnh trĩ bằng nha đam. Tuy nhiên, dùng không đúng hướng dẫn hoặc một số người có cơ địa không hợp thường “Rước họa vào thân” với mẹo điều trị trĩ tại nhà này Không hề xa lạ, cây nha đam được dùng nhiều trong làm đẹp, cũng là thực phẩm được dùng nhiều với mục đích chính là thanh nhiệt. Ngoài ra, người ta còn khám phá ra nhiều công dụng chữa trị của nha đam như: chữa bệnh ngoài da, phòng ngừa bệnh sỏi niệu, chữa trị dạ dày,… đặc biệt nhiều người còn truyền nhau hướng dẫn điều trị trĩ bằng nha đam đơn giản hiệu nghiệm.
  [​IMG]
  Phương pháp chữa bệnh trĩ bằng nha đam
  Khắc phục nhanh triệu chứng bệnh trĩ bằng nha đam
  Theo kinh nghiệm, để khắc phục nhanh gọn các triệu chứng bệnh trĩ bằng nha đam rất đơn giản, chỉ cần:
  Phương pháp 1:
  Pha nước ép nha đam với các loại nước khác theo tỷ lệ 1/3 : 2/3 rồi uống khi mới ngủ dậy.
  Hướng dẫn 2:
  Tách lấy phần gel nha đam, sau đó đem trộn 2 thìa nha đam với cùng với nước trái cây rồi uống hàng ngày.
  Hướng dẫn 3:
  Nha đam tươi đem lột bỏ phần vỏ xanh bên ngoài rồi đem rửa sạch cho bớt nhớt; tiếp đó cắt thành miếng nhỏ rồi cho vào nồi đun khoảng 30 phút thì tắt bếp. lúc nước nguội bạn chắt lấy nước uống hoặc ăn cả cái thường tốt hơn.
  Kiên trì áp dụng các phương pháp trị bệnh trĩ bằng nha đam này trong một giai đoạn nhất định sẽ thấy các khó chịu mà bệnh trĩ gây ra thuyên giảm đáng kể.
  Coi chừng gặp “họa” khi chữa trị trĩ bằng nha đam
  Theo các nghiên cứu cho thấy: Thành phần nhựa cây nha đam (Aloe vera) sẽ được sử dụng với mục đích thanh nhiệt, thông tiện, là chất tẩy xổ mạnh và chữa táo bón hiệu quả.
  Nha đam không nên là hướng dẫn chữa bệnh trĩ hiệu quả cũng như an toàn như mọi người vẫn nghĩ
  Đối với bệnh trĩ chúng hỗ trợ giúp hệ tiêu hóa dẫn đến việc tốt hơn, khắc phục táo bón – là lí do hình thành gây ra bệnh trĩ cũng như khiến bệnh trở nên trầm trọng hơn. Tuy nhiên, đôi lúc nó lại có tác dụng ngược, giống như một thuốc nhuận tràng, nha đam gây kích thích cũng như khiến cho bệnh trĩ nặng thêm. Song song các bác sĩ chuyên khoa khẳng định: Nha đam chỉ có tác dụng đối với hiện tượng bị trĩ nhẹ nhàng, với các hiện tượng bệnh trĩ chuyển biến phức tạp không thể chỉ dùng nha đam để giải quyết bệnh hoàn toàn được. http://dakhoaaua.vn/benh-tri-220// Bên cạnh đó, rất nhiều người áp dụng không đúng phương pháp có khả năng khiến bệnh trở nặng cũng như sẽ gây nhiều mối nguy hiểm khó lường.http:///tuoitre.vn/tin/can-biet/20170527/kham-nam-khoa-chat-luong-cao-o-dau-tai-tphcm/1321596.html
  Những lưu ý khi dùng nha đam điều trị
  Muốn dùng nha đam chữa bệnh nói chung và điều chữa bệnh trĩ nói riêng bạn phải lưu ý:
  Nhiều người mắc bệnh trĩ, viêm ruột không nên dùng nha đam vì chất anthraquinon trong nhựa nha đam gây kích thích đại tràng, sung huyết gây bệnh nặng thêm.
   

Share This Page

Loading...