Các lưu ý tìm địa chỉ làm lăng mộ đá đẹp

Discussion in 'Ngoại Nội Thất' started by langmoda88, Apr 15, 2017.

 1. langmoda88

  langmoda88 New Member

  Một số địa chỉ làm lăng mộ đá phải tư vấn ứng được nhiều đề xuất khó tính của các bạn thì mới có lẽ sẽ tiếp diễn tồn tại và phát triển trong ngành chế tác đá. Vậy làm sao để tìm được địa chỉ thi công lăng mộ đá đẹp và chất lượng, bạn hãy cùng tham khảo các mục tiêu của một khu lăng mộ đẹp dưới đây và tìm được cơ sở hợp lý cho mình nhé.

  Nhu cầu tìm địa chỉ làm mộ đá đẹp bây giờ
  Lăng mộ đá đẹp không chỉ là nơi an nghỉ của có số người thân đã tạ thế trong gia đình mà còn là công cụ giúp mô tả lòng hiếu thảo , sự kính ngưỡng của con cháu đối với một vài bậc cha anh. Việc lựa chọn được mẫu lăng mộ đá phù hợp với gia phong, văn hóa và có mức giá thành hợp lý với từng gia đình vì vậy mà được đặt lên hàng đầu . tổ chức đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong các địa chỉ cung cấp sản phẩm lăng mộ đá chất lượng, được chế tạo tay chân bởi số người thợ điêu khắc đá có tay nghề cao, đảm bảo đem lại cho bạn sự chấp nhận cao nhất.

  Các mục tiêu cơ bản lúc chọn địa chỉ làm lăng mộ đá đẹp
  Lăng mộ đá đẹp cần đạt những tiêu chuẩn về chất liệu, hoa văn, màu sắc, vị trí vun đắp và phong thủy phần mộ .
  Về chất liệu làm lăng mộ đá
  những sản phẩm lăng mộ đá đẹp nên được chế tạo trong khoảng những loại đá nguyên khối như đá xanh, đá trắng hay đá granit,… Chất liệu được nhiều khách hàng tuyển lựa nhất hiện nay chính là đá xanh Thanh Hóa và Ninh Bình. Loại đá này có 2 màu chính: màu xanh đậm và xanh ghi sáng, độ bền, độ cứng, vân đá đẹp và mịn thì cả hai đều như nhau và chúng chỉ khác nhau về màu sắc. quý khách có lẽ sẽ lựa chọn màu sắc lăng mộ đá thích hợp với phong thủy, tuổi và bề ngoài mộ đá của từng gia đình , dòng họ .


  [​IMG]

  Chi tiết hoa văn trang hoàng
  Một lăng mộ đá đẹp cần có hoa văn trang trí được chạm khắc tinh tế, thích hợp với văn hóa truyền thống như rồng, phượng, mây núi hay tranh tứ quý,… một vài đường nét cần biểu lộ được ý thức mà một số gia đình mong muốn gửi gắm vào đứa ở nơi cửu nguyên và đặc trưng là nét mềm mại và thần thái vốn có của hình ảnh hoa văn trang trí nhằm mục đích là làm toát lên vẻ tôn kính, uy nghi của khu lăng mộ .

  Vị trí xây lăng mộ
  khi chọn địa chỉ làm lăng mộ đá, chúng ta cũng sẽ được tư vấn về mảnh đất, vị trí xây lăng mộ đẹp như: ở các nơi phía trước có lẽ sẽ nhìn ra ao hồ, sông suối hoặc không thì cũng nên thoáng mát rộng rãi. Cần một vài phần mộ khác nằm án ngữ hoặc lấn chiếm quanh đó , đâm xuyên từ hai cạnh vào mộ . nếu đất quá hiếm , không chọn được thì tối thiếu phía trước của huyệt mộ cũng phải có một khoảng đất trống. Việc chọn đất xây lăng mộ đá cũng nên ở các nơi bí quyết xa đường đi, nằm ở khu yên tĩnh. Tránh trường hợp đường đi sát phía sau mộ có khả năng làm tổn hại nhân đinh.

  Hướng phong thủy của lăng thờ đá đẹp
  Chọn hướng cho khu lăng mộ đá cần tránh những hướng hoàng tuyền và các tuyến Không vong. giả dụ chọn phải một số hướng này thì có thể làm tổn thất tài sản, khiến con cháu suy bại. lúc áp dụng động thổ, chúng ta cũng cần tránh phạm vào Bát sát cửu nguyên , Mậu Kỷ đại sát và tam sát phương mà nên chọn hướng thu cát thủy trước mặt. Hướng làm lăng mộ là hướng có khí tinh khiết và không lẫn tạp khí xấu.
  Mong rằng với một số lưu ý trên đây, bạn sẽ tìm được địa chỉ làm lăng mộ đá đẹp và đảm bảo .
   
  Tags:

Share This Page

Loading...