Cách trị nám tận gốc cần hội tụ những tiêu chí nào ???

Discussion in 'Chăm Sóc Làm Đẹp' started by tuanankpn, Jun 15, 2017.

 1. tuanankpn

  tuanankpn Member

  Nám da không phải là bệnh da liễu nhưng để điều trị dứt điểm cần tìm được phương pháp hiệu quả nhất. Và giữa vô vàn những “bí quyết” được truyền tai nhau của các chị em thì đâu mới là cách trị nám hiệu quả hãy cùng kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay tìm hiểu nhé !

  CÁCH TRỊ NÁM HIỆU QUẢ CẦN: TRIỆT TIÊU ĐƯỢC CHÂN NÁM

  Nám da có đặc thù là được phân chia thành nhiều loại nám khác nhau như: nám mảng, nám chân sâu, nám hỗn hợp. Tuy nhiên, điểm chung giữa chúng là việc hình thành một hệ thống các chân nám nằm sâu dưới các lớp da.

  Nếu nám da ở tình trạng nhẹ thì phần chân chỉ ăn nông ở tầng biểu bì. Tuy nhiên nếu nám ở tình trạng nặng hơn như nám lâu năm thì phần chân đã ăn sâu tới tận lớp trung bì của da. Mà yếu tố chính hình thành nám chính là sự gia tăng quá mức các sắc tố melanin.

  [​IMG]

  Thông thường, sắc tố này nằm ở tầng đáy của lớp biểu bì, tạo thành một lớp màng bảo vệ bên ngoài bao bọc cơ thể.

  T
  uy nhiên khi tia UV trong bộ kem trị nám sakura cũng như các yếu tố khác tác động làm cho da ngày càng mỏng đi, khiến sắc tố melanin từ tầng đáy bị đẩy lên trên, tạo điều kiện cho những vết nám hình thành. Do vậy muốn điều trị nám hiệu quả thì phải loại bỏ phần chân nám ẩn sâu dưới da.

  CÁCH TRỊ NÁM HIỆU QUẢ CẦN: NGĂN NGỪA SỰ HÌNH THÀNH TRỞ LẠI CỦA SẮC TỐ MELANIN

  Sắc tố melanin là yếu tố chính quyết định đến sự hình thành cũng như phát triển và lan rộng của vết nám. Sở dĩ nhiều phương pháp trị nám như sử dụng nguyên liệu tự nhiên, kem trị nám…không được đánh giá cao vì chúng không có khả năng tiêu diệt hiệu quả chân nám và nếu ngưng dùng thì chân nám tiếp tục mọc trở lại, thậm chí với tốc độ khủng khiếp hơn.

  [​IMG]

  Vậy nên trị nám hiệu quả và muốn khỏi ngoài việc loại bỏ số lượng sắc tố melanin còn phải ngăn ngừa được sự hình thành trở lại của chúng.

  TRỊ NÁM KẾT HỢP VỚI LÀM SĂN CHẮC LÀN DA

  Nguyên nhân chính hình thành nám da một phần là do yếu tố bên ngoài như khói bụi, ánh nắng…làm cho kết cấu collagen và elastin ở tầng trung bì bị đứt gãy.

  Bên cạnh đó thì tác động của tuổi tác, chế độ sinh hoạt bên trong cũng khiến da ngày càng yếu đi, tạo điều kiện cho các vết nám phát triển.

  Đó là lý do vì sao phương pháp trị nám hiệu quả phải giúp cho da săn chắc và khỏe mạnh hơn. Chỉ như vậy dù là yếu tố bên trong hay bên ngoài cơ thể tác động thì khuôn mặt bạn cũng không bị biến đổi.

  Không chỉ vậy, một số cách trị nám hiệu quả hiện nay như Pastelle, Lavie en… còn có khả năng kích thích sản sinh collagen và elastin để da trắng sáng hơn.

  Trị nám có rất nhiều bí quyết khác nhau được chia sẻ, tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn địa chỉ uy tín nhất, như vậy mới tiết kiệm được thời gian, công sức.

  Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong điều trị nám cũng như các bệnh về da khác, Mỹ phẩm ngoại nhập liên tục cập nhật công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

  Địa chỉ: 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM
  Điện Thoại: 0902 63 64 39 - 0916 422 911

   

Share This Page

Loading...