Phong cách trang trí lầu trà kết hợp với mành tre 2017

Discussion in 'Ngoại Nội Thất' started by nguavang, Mar 18, 2017.

 1. nguavang

  nguavang New Member

  Tre trúc là những nguyên liệu có sẵn, với bàn tay con người thợ lành nghề đã trở thành những tác phẩm nghệ thuật trang điểm cho những ngôi nhà. Tre trúc không chỉ để làm đẹp cho không gian nhà ở, nếu bạn đang kinh doanh các quán hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng…. thì phong cách nhà tre trúc rất phù hợp và được nhiều người yêu thích.

  [​IMG]

  Trước kia, mành tre trúc chỉ được coi là một đồ dùng để che nắng, che mưa bình thường, nhưng hiện nay, mành tre trúc đã được nâng tầm lên làm vật trang trí , thậm chí còn là điểm nhấn cho ngôi nhà. Với phong cách hoài cổ, trở về với thiên nhiên đang là một trong những xu hướng, chính vì vật mành rèm tre trúc là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho không gian nhà đẹp.

  [​IMG]
  Mành che nắng
  Những ưu điểm khi dùng mành tre trúc

  Sự kết hợp hài hòa của các nhà thiết kế nội thất với bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công , mành tre trúc đã và đang càng ngày đẹp hơn và có nhiều biến tấu hơn trong cuộc sống hiện đại. Nếu bạn là người muốn có không gian sống gần với thiên nhiên , không khí mát mẻ của gió trời thì mành tre , mành trúc là một giải pháp tuyệt vời cho ngồi nhà bạn.

  [​IMG]
  Mành trúc trang trí
  Mành tre trúc với ưu điểm là thoáng mát nhưng vẫn kín đáo, mành sẽ đem đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho chủ nhân của ngôi nhà. Bên cạnh đấy còn tạo nên phong cách cổ điển, ấm cúng cho không gian ngôi nhà cũng như không gian khác như nhà hàng, quán cafe, khách sạn…..
   
  Tags:

Share This Page

Loading...