Top 4 pháp sư đường giữa vô cùng kinh sợ ở cuối game

Discussion in 'Tin Tổng Hợp Mẹo' started by nguyendiep89, Jun 19, 2017 at 8:14 AM.

 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Member

  Cùng tìm hiểu về ở trong nhóm tướng pháp sư được cho là tuy yếu đầu trận thế nhưng lại gánh cả đội về ở sau.


  cách lên đồ Sejuani

  cách lên đồ Rumble  Bên cạnh xạ thủ thì việc những pháp sư đường giữa hiện đang được cho là vị trí đã và đang đảm nhận vai trò sát thương chủ lực chính ở trong đội hình bởi thế mà đặc biệt hiện đang được cho là giai đoạn giữa trận khi mà xạ thủ hiện đang được cho là còn chưa đủ “lớn”. Đồng thời đây thì cũng đã coi như là vị trí luôn đa dạng về lựa chọn tướng, ít bị ảnh hưởng bởi chính là ở trong những thay đổi meta như các vị trí được diễn ra còn lại. Trong bài hôm nay thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Top 4 pháp sư đường giữa vô hại đầu trận nhưng gánh team cực mạnh về late trong Liên Minh Huyền Thoại.

  Anivia

  Anivia hiện được cho là cái tên đầu tiên và nó cũng thuộc mẫu tướng kém cơ động và qua đó thì chẳng gây được bao nhiều sát thương khi diễn ra đầu trận, Anivia chủ yếu đó là lựa chọn bám lane và cố gắng farm thật nhiều và lên được nhanh những trang bị thiết yếu. Bộ kỹ năng được cho là cơ bản của Anivia thì cũng đã đẩy lính khá kém với chiêu cuối Bão Tuyết thì thực sự là ngốn mana rất nhanh ở trong những cấp đầu. Để tiết kiệm được ở trong năng lượng thì Anivia thường có gắng farm bằng đòn đánh tay.

  Veigar

  Kế đến là Veigar thì đó thực sự là một gã Bậc Thầy Tiểu Quỷ nổi tiếng nhờ vào ở trong khả năng thăng tiến sức mạnh phép thuật và qua đó thì cũng đã vô hạn với chiêu Q Điềm Gở, chiêu E sẽ được Bẻ Cong Không Gian và khống chế được ở trong lợi hại và những pha shock sát thương khiến cho đối thủ không kịp ú ớ về cuối trận. Bù lại thì việc cho sức mạnh đáng sợ về late đó thì tầm ảnh hưởng của Veigar đầu trận khá là nghèo nàn.

  Lux

  Lux là một cô nàng Tiểu Thư Ánh Sáng đã được nhiều game thủ yêu thích với việc đó là đã tạo hình sáng và qua đó thì cũng đã không quá khó chơi bởi việc đó là đem lại hiệu quả được diễn ra ở trong xếp hạng và đặc biệt là được diễn ra về cuối trận. Tương tự Veigar thì Lux có bộ chiêu thức tỉ lệ cộng theo SMPT rất cao và qua đó thì đổi lại chỉ số cơ bản tương đối thấp. Cộng thêm độ kém cơ động và yếu liễu đào tơ nên khá yếu vào thời gian đầu trận.

  Kassadin

  Kassadin là một vị tướng nhận được thực sự liên tục ở tỏng những đợt buff trong thời gian vừa qua là cái tên sẽ được cho là “chốt sổ” bài hôm nay. Không cần giới thiệu thêm về ở trong độ “vô hại” của Kassadin trước cấp 6 nữa và qua đó thì cũng đang được cho là một gã pháp sư lù đù với 3 chiêu cơ bản thì 1 E Áp Suất Hư Không và cần điều kiện để sử dụng, 1 W Lưỡi Kiếm Âm Ti thì cũng đã có được ở trong tầm sử dụng ngắn. Kể cả người đi rừng có tiến ra gank cũng khó mà đoạt mạng được kẻ địch.
   
  Tags:

Share This Page

Loading...