Viêm Tinh Hoàn – biến chứng của quai bị

Discussion in 'Tin Tổng Hợp Mẹo' started by bad.guyh, Jun 19, 2017 at 8:25 AM.

 1. bad.guyh

  bad.guyh New Member

  khi điều trị bị quai bị không đúng sẽ gây biến chứng : đặc biệt là biến chứng viêm tinh hoàn vì rất dễ gây vô sinh ở nam giới


  NGUY HIỂM CỦA BỆNH VIÊM TINH HOÀN
  Dưới đây, là tác hại nguy hiểm chi tiết cụ thể của các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết:

  Với nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng của các chuyên gia kết luận rằng viêm tinh hoàn tác hại sau bốn:

  1, Không thể có con: Chúng ta đều biết đó là sản xuất duy nhất của tổng hợp sản xuất tinh trùng của tinh hoàn mà, nếu có viêm tinh hoàn và không điều trị kịp thời, xuất hiện ít tinh chế, tinh trùng yếu, ngay cả không còn tinh trùng, vô sinh xảy ra, không có gì đáng ngạc nhiên đó là.

  2, Mất chức năng tình dục: Xuất hiện viêm tinh hoàn điều trị không kịp thời, có thể có đau tình dục, giảm ham muốn tình dục, ác cảm tình dục, về lâu dài không xuất hiện điều trị kịp thời xuất tinh sớm, liệt dương, dẫn đến tình dục hoàn toàn biến mất.

  3, Gây ra các bệnh khác: Bạn nam xuất hiện viêm tinh hoàn không được điều trị có thể gây ra các bệnh khác, như bệnh varicocele, viêm tuyến tiền liệt, viêm thận, bệnh nội tiết, sẽ có ung thư, đe dọa tính mạng.

  4, Ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường: Bạn nam xuất hiện viêm tinh hoàn không được điều trị sớm, có thể là một loạt các triệu chứng khó chịu, thận mất chất, mất sức, lạnh chân tay, có lão hóa sớm.

  [​IMG]
  Mô tả bệnh viêm tinh hoàn nguy hiểm không  >>CLICK NGAY NẾU MUỐN KHỎI VIÊM TINH HOÀN<<

  Thông qua các nhận xét trên, viêm tinh hoàn ở nam giới đã có một số hiểu biết về các tác hại. Các bác sĩ nhắc nhở bạn bè nam giới viêm tinh hoàn xuất hiện để được điều trị kịp thời, để không làm trì hoãn bệnh, gây hại nhiều.
   

Share This Page

Loading...